BOSS & CONY จาก LINE FRIENDS มาถล่ม BnB M แล้วจ้า

สนามอาร์เคตกำลังจะลุกเป็นไฟ เมื่อตัวละครจาก LINE FRIENDS มาเยือน สัมผัสคอนเทนต์สุดจี้ดได้แล้ววันนี้ทั้ง iOS และ Android

one year ago

BOSS & CONY จาก LINE FRIENDS มาถล่ม BnB M แล้วจ้า

25 เม.ย. 2019, โซล เกาหลีใต้, เกม Casual Arcade อันดุเดือด BnB M จาก Nexon แท็กทีมกับ LINE FRIENDS มาพร้อมอัพเดทคอนเทนต์ใหม่ที่จะให้สนามประลองเดือดขึ้นไปอีก ศึกปาระเบิดน้ำเริ่มขึ้นแล้ว

                ดาวน์โหลดเกมมือถือ BnB M ได้ที่
               
iOS: https://apple.co/2Ioccs9
                Android: http://bit.ly/2U8lKtqเมื่อต้นเดือน เม.ย. ที่ผ่านมานี้เองก็เพิ่งอัพเดทตัวละครสุดคิ้วท์อย่าง BRONW และ MOON จาก LINE FRIENDS ไป ซึ่งถือเป็นแบรนด์ตัวละครระดับโลกที่เติบโตเร็วที่สุดแห่งหนึ่ง วันนี้ BnB M มาพร้อมกับตัวละคร 3D สุดคิ้วท์ฉบับพกพา พร้อมแก๊ง BROWN และผองเพื่อนจาก LINE FRIENDS ที่ขนความสนุกมาให้คุณแบบเต็มอิ่ม อัพเดทครั้งนี้มีทั้ง

- ตัวละครใหม่สุดคิ้วท์ – อัพเดทตัวละครสุดน่ารัก CONY และ BOSS ที่จะมาเขย่าสนามประลองให้ลุกเป็นไฟ พร้อมกันรึยัง!
- คอสตูมสุดเพี๊ยน – 3 คอสตูมใหม่ขวัญใจสายฮา CONY และ BOSS จะมีคอสตูมใหม่คนละ 3 ชุด ไปแต่งตัวเจ้าพวกตัวป่วนกัน!
- อีโมติคอนสุดบ๊อง – เพิ่มอีโมติคอน 10 แบบ จะเอาไว้ใช้ตอนเสียใจ, ดีใจ, เยาะเย้ยฝั่งตรงข้าม มาหมดจ้า
- แผนที่ใหม่ LINE FRIENDSเหล่าตัวละครสุดป่วนจะขนโลกใบใหม่สดใสฟรุ้งฟริ้งมาให้เล่นกันใน BnB M อยากดวลกันแบบมันส์ๆ เหรอ จัดให้!
- ซูเปอร์สกิลใหม่โหดกว่าเดิม – ซูเปอร์สกิลใหม่ Team needle มาแล้วจ้า ใครอยากรู้ฤทธิ์ความแสบสันของเข็มเจาะแบบยกทีม ต้องลองเด้อ

ติดตามข้อมูลข่าวสารและกิจกรรมมากมายจากเกมมือถือ
BnB M ได้ที่ Facebook เพจหลักของ https://www.facebook.com/TH.PlayBnBM


เกี่ยวกับ LINE FRIENDS

LINE FRIENDS เป็นแบรนด์คาแรกเตอร์ระดับโลกที่ประกอบไปด้วยตัวละครถึง 11 ตัว แรกเริ่มถูกสร้างขึ้นเพื่อใช้เป็นสติ๊กเกอร์สำหรับแอพพลิเคชั่นส่งข้อความผ่านมือถือ ซึ่งก็คือแอพพลิเคชั่น LINE และมีผู้ใช้ (active users) กว่า 200 ล้านคนทั่วโลก บริษัทกำลังก้าวเข้าสู้การเป็นผู้สร้างสรรค์ระดับโลก โดยเพิ่งเปิดตัว IP ใหม่อย่าง BT21 ตัวละครที่สร้างจากวงบอยแบนด์ชื่อดังอย่าง BTS นอกจากนี้ยังมีแอนนิเมชั่นอย่าง Running Man และ Usamaru อีกด้วย LINE FRIENDS ยังร่วมมือกับแบรนด์ดังๆ มากมาย ทั้ง LAMY, Bang&Olufsen และ Brompton สอดคล้องกับปรัชญาของบริษัทที่มุ่งเน้นที่จะแสดงถึงคุณภาพของผลิตภัณฑ์ ยิ่งไปกว่านั้น LINE FRIENDS ยังมีออฟฟิศอยู่ใน 140 แห่งทั่วโลก กระจายอยู่ในอุตสาหกรรมอันหลากหลายกว่า 11 อุตสาหกรรม โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเมืองใหญ่ๆ ที่เป็นศูนย์กลางเศรษฐกิจอย่าง โซล, โตเกียว, นิวยอร์ก และเซี่ยงไฮ้ และแยกออกมาตั้งบริษัทเป็นของตัวเองในเดือนมกราคม ปี 2015 ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.LINEFRIENDS.com

© NEXON (Thailand) Co., Ltd. All Rights Reserved.