สวมวิญญาณหุ่นรบแล้วออกบู๊ให้สุดขอบจักรวาลได้แล้ววันนี้ ใน Master of Eternity

เกม SRPG สุดโมเอ้จาก Nexon เปิดให้เล่นแล้วจ้า

3 years ago

สวมวิญญาณหุ่นรบแล้วออกบู๊ให้สุดขอบจักรวาลได้แล้ววันนี้ ใน Master of Eternity

Master of Eternity เกมวางกลยุทธ์ SRPG จาก Nexon พร้อมให้คุณออกผจญภัยแล้ววันนี้ ทั้งบน iOS และ Android          โซล, ประเทศเกาหลี – 16 มี.ค. 2018 – ร่วมสัมผัสการต่อสู้ข้ามจักรวาลได้แล้ววันนี้ กับ Master of Eternity (M.O.E.) เกม SRPG หรือเกมแนววางกลยุทธ์ใหม่แกะกล่องจาก Nexon Korea บริษัทในเครือ NEXON Co., Ltd. (“Nexon”) (3659.TO) ผู้พัฒนาและผู้ให้บริการเกมอันดับ 1 ทั้งเกมออนไลน์และเกมมือถือที่เปิดให้เล่นฟรี วันนี้ M.O.E. มาพร้อมกับคู่หูสุดจี๊ด “พิ๊กซี” หุ่นรบจักรกลที่จะพาคุณออกผจญภัย, ต่อสู้ และท่องไปทั่วจักรวาล Master of Eternity เปิดให้เล่นแล้ววันนี้ทั้งระบบ iOS และ Android          ใน Master of Eternity คุณจะได้ท่องไปในจักรวาลที่ห้อมล้อมไปด้วยสงคราม การขับเคี่ยวกันระหว่างกลุ่มกบฏพิกซี่หลายกลุ่ม มาร่วมบัญชาหุ่นรบจักรกลสุดแข็งแกร่ง เพื่อต่อกรกับอริศัตรู, ฝ่ายตรงข้าม หรือแม้แต่อดีตสหาย โดยในเกมจะมีฟีเจอร์เด่นๆ มากมาย อาทิ

  การต่อสู้แบบ Turn-based ที่จะทำให้คุณติดใจ – ทั้งองค์ประกอบในการวางกลยุทธ์ภายในเกม M.O.E. ที่จะมามัดใจคุณ, พิกซี่และหุ่นจักรกล, ระบบการต่อสู้สุดล้ำ และระบบเกมเพลย์ที่จะทำให้คุณติดงอมแงม

เรื่องราวอันน่าตื่นเต้น
– ดื่มด่ำไปกับเรื่องราวสุดเร้าใจภายในเกม และเรื่องลับสุดยอดของพิกซี่ และอีกหลากหลายเรื่องราวสุดอีปิกที่จะทำให้คุณวางไม่ลง

ออกแบบคาแรกเตอร์ได้อย่างหลากหลาย – ผู้เล่นสามารถออกแบบพิกซี่ให้โดดเด่นกว่าใครได้ด้วยการเก็บสะสมคอสตูมหลากหลายรูปแบบ และออกแบบพิกซี่ได้อย่างเต็มที่ที่ Pixies’ Crew Room

เกมเพลย์แนววางกลยุทธ์สุดล้ำ – พัฒนาการวางแทคติกของคุณด้วยการจับคู่ระหว่างพิกซี่กับเหล่าหุ่นรบ และอุปกรณ์ต่างๆ เพื่อกำชัยชนะและโค่นล้มศัตรูสุดโหดให้สำเร็จ

โหมดการเล่นสุดคลาสสิก – ผู้เล่นจะได้ตะลุยไปในโหมดต่างๆ ทั้งภารกิจที่สอดแทรกเรื่องราวสุดตื่นเต้น, สำรวจวิหารศักดิ์สิทธิ์, ระบบพันธมิตร และโหมด PvP ที่คุณจะได้ต่อสู้กับคนทั่วโลก

กิจกรรมพิเศษฉลองเปิดตัวเกม M.O.E. เปิดให้เล่นพร้อมกันทั่วโลก พร้อมกับกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับผู้เล่นทุกท่าน ลุ้นรับของรางวัลมากมาย ได้แก่

          - ลุ้นรับอัญมณี 500 เม็ด และ ตั๋ว AP 5 ใบ ทันทีเมื่อแชร์คลิปนี้  http://bit.ly/2FOBnU3
          - สำหรับคนที่ลงทะเบียนล่วงหน้าไว้ รับ 100,000~300,000 Credit และ Asgard Enhancement Tickets 5 ใบได้เลยในเก

          ติดตามความเคลื่อนไหวและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Facebook เพจหลักของ Master of Eternity (https://www.facebook.com/TH.MOEGLOBAL

© NEXON (Thailand) Co., Ltd. All Rights Reserved.